72 Giờ Chia Tay Tiểu Đường Tuýp I & II

72 Giờ Chia Tay Tiểu Đường Tuýp I & II

Cuốn sách này sẽ nói rõ hơn những gì của nền y học hiện đại không đề cập tới trong điều trị: Bệnh Tiểu Đường. Đó cũng chính là sự nỗ lực để giải thích rằng bệnh tiểu đường chỉ là một phần nhỏ của sự rối loạn nội tiết bên trong cơ thể nhưng chủ yếu là căn bênh mang tính “thời sự”, và cuối cùng trang bị cho độc giả một phương pháp đơn giản để mỗi cá nhân tự chữa trị cho chính bản thân mình theo phương pháp loại bỏ 3D (DIABETES – GRUGS – DOCTORS), đồng thời tiết kiệm được gánh nặng khổng lồ của nền kinh tế quốc gia.

Cuốn sách này là trải nghiệm của chính tác giả khi sống tại một nơi có tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đứng đầu thế giới (Kuwait 17,5%) và hãy dành thời gian để tìm hiểu bí quyết của cụ bà cao tuổi nhất thế giới (cụ Nguyễn Thị Trù 121 tuổi).

Cuốn sách có 9 chương bao gồm:

  • Chương 1: Dành tặng cho người Việt Nam
  • Chương 2: Bệnh Tiểu Đường – một bệnh lý mang tính thời sự
  • Chương 3: Cách hiểu thông thường về bệnh Tiểu Đường
  • Chương 4: Phía sau những tính toán khoa học
  • Chương 5: Sự thật có thể chữa khỏi bệnh
  • Chương 6: Có thể chữa khỏi Tiểu Đường tuýp II
  • Chương 7: Chia tay Tiểu Đường tuýp I
  • Chương 8: Chế độ ăn có thể chữa khỏi tiểu đường tuýp I & II
  • Chương 9: Bài học từ cụ bà sống lâu năm nhất Thế Giới

Cuốn sách 72 giờ chia tay tiểu đường Tuýp I & II sẽ nói rõ hơn những gì nền y học hiện đại không đề cập tới trong điều trị bệnh Tiểu Đường. Đó cũng chính là nỗ lực để giải thích rằng bệnh Tiểu Đường chỉ là một phần của sự rối loạn nội tiết bên trong cơ thể nhưng chủ yếu là căn bệnh mang tính thời sự , cuối cùng trang bị cho độc giải một phương pháp đơn giản có thể giúp mỗi cá nhân tự chữa trị cho chính mình theo phương pháp loại bỏ 3D (Diabetes-Drugs-Doctors: Tiểu đường-thuốc-bác sĩ) đồng thời tiết kiệm được gánh nặng khổng lồ của nền kinh tế quốc gia.

Đánh giá post

Y HỌC CỔ TRUYỀN

Y Học Cổ Truyền là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Y Sĩ Lê Hồng Quang. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về Y Học Cổ Truyền. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: BÀI THUỐC, CÂY THUỐC, HUYỆT ĐẠO, CHỨNG BỆNH, SÁCH THUỐC, SÁCH Y HỌC, CẨM NANG, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *