GIỚI THIỆU VỀ Y CỔ TRUYỀN

Y Cổ Truyền Là Ai?

Ycotruyen Là Ai?
Ycotruyen Là Ai?

Y Cổ Truyền là website thuộc hệ thống vệ tinh và được quản lý – phát triển bởi Bignet Solutions. Website tổng hợp giới thiệu các thông tin từ nhiều nguồn và được biên tập dựa trên kiến thức đã có và thu thập thêm trong quá trình tham khảo.

Ycotruyen là trang giới thiệu chuyên cung cấp các thông tin về các huyệt đạo, các bài thuốc chữa bệnh, cây thuốc , chứng bệnh, sách thuốc, sách y học , cẩm nang về các loại bệnh. Tại đây, chúng tôi cũng tổng hợp và thường xuyên cập nhật thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về Y học cổ truyền; những vị lương y, thầy thuốc nổi danh cũng như những cây thuốc, vị thuốc Đông y quý. Đây hứa hẹn sẽ là một nền tảng thông tin chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho cộng động.

Lý Do Hình Thành Và Phát Triển 

Dù y học hiện đại ngày càng phát triển nhưng chúng ta không thể phủ nhận vai trò của y học cổ truyền trong đời sống và công cuộc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt.

Lịch sử phát triển của y học dân tộc đã có từ hàng ngàn năm trước với nhiều thành tựu, kiến thức, y lý, y trị quý báu và sâu rộng. Việt Nam ta cũng là quốc gia “rừng vàng, biển bạc” với hàng triệu cây thuốc quý trải dài trên khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S.

Nhưng, trước sự du nhập của y học hiện đại cùng lối sống thời hội nhập khiến Đông y ngày càng mai một và ít được chú ý đến. Chính vì vậy, trang ycotruyen.vn ra đời nhằm mục đích cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về y học dân tộc, huyệt đạo, cây thuốc, thầy thuốc và những bài thuốc Đông y quý giá.

Sứ Mệnh Và Trách Nhiệm

Sứ mệnh hướng đến của Y Học Cổ Truyền là trở thành một trong những chuyên trang tổng hợp thông tin, kiến thức về y tế, sức khỏe, Đông y uy tín, chính xác và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong rằng, bằng những cố gắng, nỗ lực của mình, sự vi diệu của Y học cổ truyền nói chung, Nam dược nói riêng sẽ được bảo tồn, phát huy ngày càng phổ biến, sâu rộng hơn nữa.

Thay vì chỉ tập trung vào những nội dung về cây thuốc, bài thuốc Nam quý, những vị danh y… chúng tôi còn mở rộng, phát triển nội dung đa dạng sang những bệnh lý phổ biến, thường gặp như: bệnh xương khớp, bệnh tiêu hóa, bệnh nam khoa, giới tính – tâm sinh lí.

Cam Kết

Cam Kết

 • Tất cả đội ngũ xây dựng, phát triển, vận hành y cổ truyền cam kết với độc giả về tính chính xác, tin cậy, hữu ích của thông tin cung cấp trên website.
 • Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để hoàn thiện website ngày một tốt hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.
 • Y cổ truyền cam kết, chỉ cung cấp thông tin từ những nguồn tham khảo uy tín, chính thống.
 • Trong quá trình vận hành, chúng tôi biết rằng sẽ khó tránh khỏi những sai sót. Vì vậy, chúng tôi mong sẽ nhận được sự góp ý, nhận xét từ quý độc giả để chúng tôi hoàn thiện website ngày một tốt hơn nữa.

Miễn Trừ Trách Nhiệm

Tất cả nội dung, thông tin y tế, sức khỏe cung cấp trên y cổ truyền chỉ mang tính tham khảo và lưu hành nội bộ. Khi gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, bạn nên sớm thăm khám tại những cơ sở y tế uy tín để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn hướng khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.

Mọi phản hồi, ý kiến, đóng góp cho Y cổ truyền, độc giả vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin: 

 • Họ và tên: Lê Hồng Quang
 • Địa chỉ: 78/15 Phùng Hưng – Nha Trang – Khánh Hòa
 • Sđt: 0973561397
 • Website: ycotruyen.vn
 • Email: hotro.ycotruyen@gmail.com

Mạng xã hội:

 1. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGEe2d3l9S2SXLCUoj20nHQ
 2. Pinterest: https://www.pinterest.com/hotroycotruyen
 3. Medium: https://medium.com/@hotro.ycotruyen
 4. Penzu: https://penzu.com/journals/27095771 
 5. Diigo: https://www.diigo.com/profile/ycotruyen
 6. Issuu: https://issuu.com/ycotruyen
 7. Reddit: https://www.reddit.com/user/Ycotruyen
Đánh giá page